Lĩnh vực khácTư vấn pháp luật

Các trường công an tuyển sinh khối C năm 2023

Năm 2022, các trường công an nhân dân trên cả nước căn cứ vào tình hình thực tế của trường và các ngành tuyển sinh để lựa chọn tuyển sinh theo các phương thức sau:

>> Xem thêm:

– Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định của Bộ Công an.

– Phương thức 2: Xét tuyển thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (chứng chế tuyển chỉ IELTS Academic hoặc chứng chỉ TOEFL iBT hoặc chứng chỉ HSK…) đạt học lực giỏi trong 03 năm học trung học phổ thông phù hợp với quy chế tuyển sinh sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định của Bộ Công an.

– Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp kết quả học trung học phổ thông, kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo với bài thi đánh giá tuyển sinh của Bộ Công an.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về các phương thức tuyển sinh cũng như tổ hợp môn tuyển sinh của các trường công an nhân dân trong năm tuyển sinh 2022.

Các trường công an tuyển sinh khối C năm trước

Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp (A00, A01, B00, C00, C03, D01, D04) kết hợp với kết quả học tập THPT, thì khối C sẽ được áp dụng để tuyển sinh đối với các ngành sau đây:

Thứ nhất: Nhóm ngành Nghiệp vụ An ninh của Học viện An ninh nhân dân; xét tuyển tổ hợp C03 với các môn Ngữ văn, Toán và Lịch sử.

Thứ hai: Nhóm ngành nghiệp vụ Cảnh sát của Học viện Cảnh sát nhân dân; xét tuyển tổ hợp C03 với các môn Ngữ văn, Toán và Lịch sử.

Thứ ba: Nhóm ngành Xây dựng lực lượng Công an nhân dân của Học viện Chính trị Công an nhân dân; các tổ hợp xét tuyển trong khối C gồm:

Tổ hợp C00 với các môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí.

Tổ hợp C03 với các môn Ngữ văn, Toán và Lịch sử.

Thứ tư, Nhóm ngành Nghiệp vụ An ninh của Đại học An ninh nhân dân; xét tuyển tổ hợp C03 với các môn Ngữ văn, Toán và Lịch sử.

Thứ tư, Nhóm ngành Nghiệp vụ Cảnh sát của Đại học Cảnh sát nhân dân; xét tuyển tổ hợp C03 với các môn Ngữ văn, Toán và Lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *