Chia sẻ Ebook Tiếng Anh Pháp Lý miễn phí

Tiếng Anh nói chung và Tiếng Anh pháp lý nói riêng là kĩ năng quan trọng đối với những người hành nghề luật, sinh viên luật,… trong thời buổi hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay.

Tuy nhiên, phải thừa nhận một điều rằng Tiếng Anh pháp lý là một lĩnh vực kiến thức khó, đối với tất cả người học và bản thân người thực hiện công tác giảng dạy hiện nay.

Mọi người cần nhận thức một điều rằng Tiếng Anh pháp lý không chỉ là Tiếng Anh. Bên cạnh tiếng Anh, vế quan trọng nhất chính là pháp lý. Do đó, khi học Tiếng Anh pháp lý, người học cần phải học song song cả Tiếng Anh và kiến thức pháp luật. Nếu không có kiến thức pháp lý bổ trợ, mà chỉ thuần túy học từ vựng, và ngữ nghĩa có thể dẫn đến việc người học không thể hiểu bản chất vấn đề, khó nhớ, khó áp dụng trong thực tế.

Nhu cầu Tiếng Anh pháp lý hiện nay không phải là phong trào mà đến từ nhu cầu thật sự của thị trường lao động hiện nay. Kiến thức Tiếng Anh pháp lý là yêu cầu cơ bản khi các bạn đi làm trong các công ty luật, các doanh nghiệp (bao gồm doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam).

Tiếng Anh pháp lý hiện nay không còn là cái gì đó xa vời mà là yêu cầu và đòi hỏi cơ bản mà mọi sinh viên luật buộc phải thỏa mãn nếu muốn phát triển nghề nghiệp và sự nghiệp trong tương lai.

Do đó, hãy bắt đầu học Tiếng Anh pháp lý ngay hôm nay.

Và mình có sưu tầm được một cuốn Từ Điển Tiếng Anh Pháp Lý và cuốn Từ Vựng Tiếng Anh Pháp Lý – Song ngữ, bạn nào cần thì có thể để lại email bên dưới bài viết này mình gửi tặng miễn phí nhé!

320 thoughts on “Chia sẻ Ebook Tiếng Anh Pháp Lý miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt TRÌNH CHẶN QUẢNG CÁO của bạn!

Cảm ơn bạn đã chọn website CỐ VẤN PHÁP LÝ!
Có vẻ như bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo. Quảng cáo tài trợ kinh phí cho website chất lượng và hoạt động tốt hơn.
Vui lòng cho phép quảng cáo để tiếp tục thưởng thức những thông tin pháp luật mới nhất mỗi ngày.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock