0Bình luận

Dịch vụ ly hôn trọn gói ở TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp

Ly hôn là lựa chọn cuối cùng và không ai mong muốn trong quan hệ hôn nhân. Thế nhưng, ly hôn vẫn là một thực tế rất phổ biến đang diễn ra khi chúng ta đã quá bế tắc với một cuộc hôn nhân bất hạnh, mong muốn giải phóng cho nhau để trở lại với cuộc sống.

Với dịch vụ ly hôn trọn gói của chúng tôi, các cặp vợ chồng sẽ luôn đạt được mục đích ly hôn trong thời gian giải quyết nhanh chóng và đảm bảo được đầy đủ quyền lợi nhất có thể.

1. Dịch vụ ly hôn trọn gói tại TPHCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giúp quý khách hàng nhanh chóng ly hôn và đảm bảo các quyền lợi về tài sản và quyền trực tiếp nuôi con.

2. Thuê luật sư ly hôn trọn gói hết bao nhiêu tiền?

Tuỳ vào Luật sư mà bạn lựa chọn mà mức phí có thể khác nhau. Nếu bạn chọn một Luật sư dày dạn kinh nghiệm và có danh tiếng thì Luật sư đó có thể sẽ tính một mức phí cao, và cùng với đó là chất lượng dịch vụ pháp lý cao cấp mà bạn sẽ nhận được tương xứng với mức phí mà bạn phải trả. Nhưng nếu bạn chọn một Luật sư trẻ thì bạn chỉ phải trả một mức phí thấp hơn.

Hiện tại, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ lý hôn trọn gói tại TPHCM có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục ly hôn một cách nhanh gọn với chi phí hợp lý nhất.

3. Luật sư giỏi giải quyết ly hôn trọn gói tại TPHCM

Chúng tôi hiện có đội ngũ dịch vụ lý hôn trọn gói tại TPHCM với nhiều kinh nghiệm, năng động, nhạy bén để cùng đồng hành với quý khách trong quá trình giải quyết ly hôn cũng như giúp quý khách hàng có thể đạt được những quyền lời chính đáng của mình khi ly hôn.

Chúng tôi sẽ là chỗ dựa vững chắc và cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ ly hôn trọn gói tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất đối vớ từng vụ việc, khách hàng cụ thể.

4. Ly hôn trọn gói mất thời gian bao lâu?

Theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự, thì thời gian giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình sẽ kéo dài khoảng 02 – 03 tháng, kể từ ngày Tòa án thụ lý đơn.

Trong trường hợp đơn phương ly hôn, thì thời gian giải quyết kéo dài hơn, có thể từ 04 – 06 tháng. Trên thực tế, do có thể sẽ phát sinh những tranh chấp về quyền nuôi con, về tài sản thì thời gian giải quyết còn có thể kéo dài hơn nữa.

Nếu quý khách cần giải quyết ly hôn nhanh trong một thời gian ngắn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0862.850.412 (có zalo).

5. Dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói

Ly hôn thuận tình là trường hợp hai bên đã thống nhất ly hôn, cũng đã đạt được đồng thuận trong tất cả các vấn đề như con cái, tài sản và nghĩa vụ.

Hồ sơ ly hôn thuận tình bao gồm:

– Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn (theo mẫu của Tòa án);

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

– Sổ hộ khẩu, Chứng minh nhân dân của vợ/chồng (bản sao công chứng);

– Giấy khai sinh của con (bản sao chứng thực nếu có);

– Các tài lyệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (sổ đỏ); Đăng ký xe; sổ tiết kiệm… (bản sao chứng thực).

Nhiều người khi nhắc đến việc ly hôn thuận tình sẽ nghĩ rằng các thủ tục sẽ đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên trên thực tế, do không hiểu biết về các quy định của pháp luật nên gặp rất nhiều khó khăn, mất rất nhiều thời gian mà không đạt hiệu quả gì.

Do đó, chúng tôi chính là giải pháp nhằm giúp khách hàng hạn chế được những khó khăn, rút ngắn thời gian mà vẫn nhận lại được kết quả mong đợi.

6. Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói, giá rẻ

Ly hôn đơn phương là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên hoặc trường hợp hai bên đã đồng ý ly hôn nhưng vẫn có những tranh chấp về tài sản và con cái.

Để được Tòa án giải quyết ly hôn đơn phương, người yêu cầu phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

– Đơn xin ly hôn đơn phương được ban hành theo mẫu;

– Đăng ký kết hôn (bản chính); nếu không có thì có thể xin cấp bản sao…

– Bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân… của vợ và chồng; sổ hộ khẩu của gia đình;

– Bản sao chứng thực giấy khai sinh của con nếu có con chung;

– Nếu có tài sản chung và yêu cầu phân chia tài sản chung khi ly hôn thì chuẩn bị giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản chung này…

Khác với thuận tình ly hôn, trong trường hợp này việc giải quyết ly hôn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn do những tranh chấp về tài sản hay con cái.

Do đó, quý khách hàng thường cần đến chúng tôi để bảo đảm quyền lợi cao nhất cho mình về tài sản cũng như quyền nuôi con sau ly hôn.

—————————————

Hiện tại, chúng tôi có đội ngũ chuyên hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn trọn gói tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã tiếp nhận giải quyết thành công rất nhiều hồ sơ ly hôn trọn gói trên địa bàn TPHCM.

Liên hệ tư vấn dịch vụ ly hôn nhanh, ly hôn đơn phương, tư vấn phân chia tài sản sau ly hôn và nhận báo giá trực tiếp dịch vụ ly hôn trọn gói trên địa bàn TPHCM:

Hotline: 0862.850.412 (Có zalo)

Email: Covanphaplyvn@gmail.com

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống hôn nhân hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được, bạn muốn được giải thoát khỏi cuộc sống hôn nhân đó, hãy gọi cho chúng tôi!

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 1, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 2, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 3, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 4, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 5, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 6, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 7, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại quận 8, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại quận 9, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại quận 10, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại quận 11, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại quận 12, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Thủ Đức, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Bình Thạnh, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Gò Vấp, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Phú Nhuận, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Tân Phú, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Bình Tân, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Tân Bình, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Huyện Nhà Bè, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Huyện Bình Chánh, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Huyện Hóc Môn, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Huyện Củ Chi, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Huyện Cần Giờ, TPHCM.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Ý kiến